[APH]The Kirkland Family/เสร็จอีกสอง...

posted on 07 Apr 2010 04:21 by junez-chan in Artwork

*เรื่องที่อยู่ในเอนทรี่นี้ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับประเทศ บุคคลหรือองค์กรที่มีอยู่จริงใดๆทั้งสิ้น
*เฮตาเลียนั้น เป็นการ์ตูนล้อเลียนเสียดสีที่ตัวละครมีต้นแบบมาจากประเทศ ท่านที่อ่อนไหวกับเรื่องแนวนี้ขอความกรุณาหลีกเลี่ยงด้วย
*เฮตาเลียไม่ได้เป็นการ์ตูนวายแต่อย่างใด

โอย ว่างเว้นไปนานกว่าที่คิดค่ะ พอดียุ่งๆบวกติดเกมส์เก่าๆเล็กน้อย 555 
แถมแอบเปลี่ยนธีมใหม่อีกตะหาก  ขอใช้ธีมเรียบๆ สบายตาไปก่อนนะคะ><

หมู่นี้แทบไม่ได้เข้าเอ็กทีนเลย ข่าวสารอะไรก็ไม่รู้ ดีนะยังมีโคจี้เพื่อนเลิฟคอยแจ้ง><     เราไม่ได้แวะไปหาใครเลย ยังไงก็ต้องขอโทษด้วยจริงๆนะคะ

ความจริงก็อยากจะวาดรูปวันอีสเตอร์กับเค้าบ้างจัง แต่ก็รู้ๆกันว่าอีนังจขบ.วาดและลงสีช้าได้โล่ขนาดนี้  แล้วก็พอดีติดอยู่ในระหว่าการลงสีรูปใหม่อยู่  จะให้หยุดก็ไม่ได้  เพราะอารมมันค้าง  บวกกลัวมาทำใหม่มันจะคนละอารม(เพราะมันยังไม่มีสไตล์ของตัวเอง)ก็เลยต้องทำต่อไปแบบปลีกตัวไม่ได้ นี้แหละค่ะปัญหาหลักของเราเลย...  จะแก้ได้ไม๊เนี๊ยยยย เฮ้อออ

แต่ในที่สุดรูปสนองนีดแบบที่ไม่มีแพร์ริ่ง(มั้ง?)อีกรูปก็เสร็จซะที

 

 

 

 

 


 

ท่านอาเธอร์และพี่น้องคิ้วตัวจริง  อ่อ... หมายถึงพี่น้องคิ้ว เคลิกแลนด์แท้ๆของท่านน่ะค่ะ  อร๊างงง อยากเห็นอยู่ด้วยกันมานานแล้วววววว แต่แบบว่าหน้าตาก็ไม่เคยเห็น ก็เลยจำต้องทิ้งไว้เป็นเงามืดๆแทน เพราะไม่ชอบเมคตัวละครเอง     แต่บางเซอร์ก็วาดออกมาได้น่าโฮรกมากๆ *p*!!  (*เราให้ท่านอาเธอร์ใส่ชุดนี้ด้วยเพราะเรา   ชอบ... กร๊ากกกกก ที่จริงเพราะอยากให้เห็นว่า นอกจากความฉลาดหลักแหลมแล้ว... นี้แหละ คือสิ่งที่ทำให้ท่านเหนือกว่าพี่ๆ><)

แต่คือ...จะให้เป็นเงามืดแบบดูไม่ค่อยออกว่าเป็นคน เราก็รับไม่ได้เช่นกันอ่า... ก็เลยออกมาให้เห็นเป็นตัวเป็นตนนิสนึง  ขอบอกว่ามั่วเอาล้วนๆ เอาเป็นว่าอย่าซีเรียสอะไรกะเราเลยนะคะ  ใครจะรับไม่ได้ยังไงก็ไม่ต้องบอกเราหรอก แค่ปิดหน้านี้ไปก็พอ

คิดว่านอกจากสกอตแลนด์ ไม่แน่ว่าหนึ่งในอีกสองคนอาจจะเป็นผู้หญิงก็ได้  แต่อันนี้เราเอาผู้ชายหมดเพื่อความเซฟ


ไล่จากซ้าย:

            เวลส์                    อังกฤษ                 สกอตแลนด์        และ     ไอร์แลนด์เหนือ

 

 

แต่แล้วอีนังจขบ.อัพอล๊อกทั้งที... ไม่มีความรู้ปวศ.ได้  จะใดกัน.... กร๊ากกกกกกกกก


จะบอกว่าธงUnion Jack เคยเป็นแบบนี้ด้วยนะคะ 

  

เมื่อตอนพี่สกอตแลนด์ยังหัวเข็ง ไม่ยอมรับท่านอาเธอร์  ขอเอาSt. Andrew's Crossของตัวเองเด่นกว่า 555+ (ชักจะไม่ชอบหน้าหมอนี้แล้วนะเฮ้ย!...) ตอนหลังถึงให้ St. George's Cross ของท่านอาเธอร์มาไว้ด้านหน้าแทน   
ก็แหมมม... ได้ข่าวว่าเมืองหลวงคือลอนดอนนะเฮ้ยยย ไม่ให้เด่นก็แย่แล้ว!! 
ต่อมาค่อยเอา St. Patrick's Cross ของพี่ไอร์แลนด์มารวมด้วย และนั้นก็คือธงUnion Jack ทุกวันนี้

แต่ก็นะ มีธงตัวแทนของทั้งสามประเทศแล้ว...แต่ไม่มีอะไรของพี่เวลส์รวมอยู่ด้วยเลย ก็น่าน้อยใจอยู่... แต่ถ้าใส่ไปคงมีฮาแน่ๆ  เราว่าแบบตอนนี้มันก็สวยอยู่แล้วอ่า...

ยังไงก็ตาม ในปี2007ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สภาแรงงานท่านนึงมีการลงความเห็นว่า  อย่างน้องน่าจะมีการใส่มังกรแดงของเวลส์ลงได้ด้วย เพราะธงUnion Jack มีสัญลักของทั้งสามประเทศแต่กลับไม่มีของเวลส์เลย  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมก็เห็นด้วย จึงมีการประกวดแข่งขันไปทั่วโลก

"ชะตากรรมของธง Union Jack จะเป็นยังไงต่อไป... ช่างน่าติดตาม..."

 

 

และนี้คือข้อเสนออันนึงค่ะ 

  

บอกแล้วว่ามีฮา แต่ถ้ายังไงก็อยากใส่มังกือแดงลงไป แบบประมาณนี้คงดีสุดแล้วมั้ง... สู้ต่อไปนะคะพี่เวลส์ ><

กำลังคิดว่าถ้าไอร์แลน์เหนือเป็นพี่น้องของท่านอาเธอร์ เกาะไอร์แลนด์ใหญ่ก็ควรจะเป็นด้วยสินะ อืม..ๆ

 

ซีแลนด์ผู้น่าสงสาร...  แต่ยังไงเราก็รักนายนะ
รู้สึกว่าในโด วาดซีแลนด์โตไปนิด ความจริงส่วนตัวเราชอบแบบเจ้าเบี๊ยกแบบนี้จังค่ะ อร๊างงงงง น่าหยิกน่ากอดดี  แต่ถ้าจะให้โตก็ชอบแบบโตเป็นผู้ใหญ่ไปเลยอ่า โฮรกกกกก รีบๆโตให้ทันพี่เค้านะลูก XD

แต่ทั้งหมดนี้แน่นอนอยากเห็นสกอตแลนด์สุด!!! คนที่เคยรังแกท่าน! (เอ่อ... ความจริงพี่ไอร์แลนด์ก็พอกัน  เมื่อก่อนเคยตบตีกับสกอตแลด์พี่ใหญ่ เพื่อแย่งท่านด้วย) อยากเห็นหน้านายเหลือเกิน!!!! ><

 


อ่า  อีกเรื่องนะคะ  คือที่มันไม่มาอัพซักทีนั้นก็เพราะทำสิ่งนี้อยู่อีกแล้ว....

 


ในที่สุดเราก็ทำคุณพี่...


กับอัลฟ์.....

เสร็จ!!!

โฮววววววววววว ตัวหลักของเรื่องเพิ่มมาเสร็จเอาป่านนี้เนี๊ยนะ อนาถจริงๆ
ถ้าไม่มีตัวครหลัก เรื่องก็เดินไม่ได้
เอาเป็นว่าเราจะขอมีการแซมเปิ้ลยั่วน้ำลายนิสๆนะคะ กร๊ากกก

  >>>จิ้มสิคะ<<<

จิ้นกันไปต่างๆนาๆ แต่เราคิดว่าคงไม่ใช่อย่างที่หลายคนเข้าใจหรอกค่ะ ^^" (คิดว่านะ)

ลงโค้ดปรับนู้นเปลี่ยนนี้ใช้เวลาเยอะอยู่ค่ะ เสียเวลามิใช่น้อยเลยเพราะมั่วแหลกเองหมดเลย ="= 

แล้วตอนนี้ปัญหาหลักก็อยู่ที่เนื้อเรื่องอีกแล้ว เฮ้อออออ เรามันไม่มีหัวด้านนี้จริงๆเลยน๊า   ยังไม่พอ... ฉากซีจียังไม่มีซักฉาก =[]=!!! เลวร้ายรุนแรงค่ะ ซิกๆ “orz


เอาเป็นว่าแค่นี้ก่อนแล้วกันเนอะ...
ขอบคุณทุกคอมเม้นค่า

ตอบเม้น (ใครที่เราไม่ได้ตอบเต็มอยากเสียใจนะคะ>< ทุกเม้นมีความหมายกันเรามาก  พอดีเราเหนื่อยๆน่ะค่ะ)

So_mu : ขอบคุณค่า แต่ที่จริงคือท่านมาหาอัลฟ์ที่นิวยอค์ก เรามันก็ลืมวาดเสื้อตัวนอกให้ท่าน เลยไม่เหมือนเห็นคนเดินทางเลย เวงจริงๆ

~SaKuRaKa_MikA-MooKiiE~ ,JELLYBEAN :) ,AY-jin ,โอโคะ(จัง), =Rayrina=,  -Zean-志不亮, Selzere_Tenarey, OtakuNoey, ●•WàtëR MéLõÑz•●, • KazeayatE •, : ขอบคุณมากๆเลยค่า^^

Palm_NoI : กอดพี่ปาล์ม    อือออ เกือบจะได้เจอพี่แล้วแท้ๆแต่ดันติดอีกแล้ว  เสียดายมากๆเลยค่ะ TTATT

** อิ แ ค ร อ ท ** : อร๊ายเขิลลลลลล ขอบคุณมากๆเลยมากๆเลยค่ะ ดีใจที่ชอบ>< แต่ความจริงเรามันลงสีไม่ได้เรื่องสุดๆ แถมช้าได้โล่ แต่อันนี้คือมันนานๆทีจะออกหมาดูดีหน่อยเท่านั้นเองค่ะ 555

เหมือนถาพหลังแต่งงานเลยนะคะ แบบหออยู่เมกา ท่านเลยต้องย้ายมา <<< โฮรกกกก คำพูดช่างถูกใจมากๆเลยค่ะ เอาไปเต็มสิบ!!!XD

NiJiGoGo [日ゴーゴー] : 555+ นั้นสิคะ ความจริงท่านคงมีแต่ซึนใส่ แต่เหมือนท่านก็รออัลฟ์เริ่มอยู่ตลอดเวลา  เอาเข้าจริงก็ยอมอัลฟ์มากๆ ไม่งั้นคงไม่เอาช๊อกโกแลตไปให้   กร๊ากกกกก   แต่ถ้าแต่งงานกันแล้วก็ไม่รู้จะเป็นยังไงนะคะ อันนี้แบบว่าเราwantเองล้วนๆ กรั้กๆๆๆๆ

อา ดีใจจังค่ะที่ชอบรูปสองด้วย  ^^ เสียงนั้นสุดยอด เราอยากรู้มากเลยค่ะว่าตัวไหนร้อง โฮรกกก เพราะก่อนหน้านี้เพลงนอโกะ โดกะเห็นทำเป็นเสียงอัลฟ์ร้องเดี่ยวมาแล้ว มันช่าง AKY ได้ใจ มีแววเหมือนมิใช่น้อย แต่มันสุงมากๆแถมแหบบ่อยด้วยอ่าค่ะ   อร๊ากกก แต่โคโรโระคุณพี่นี้ยังไม่เคยฟังเลยค่ะ!!! เดี๋ยวต้องหามาฟังบ้างซะแล้ว>< ขอบคุณมากเลยนะคะ!!

]:(Live in the Dream):[ : กร๊ากกก ขอบคุณค่ะ หรือรอยยิ้มนั้นสดใสเพราะมันเป็นของลูกะกันนะ? 555+   ส่วนตัวเราคิดว่า ท่านเองถ้าจะยิ้มแบบนี้ก็ยิ้มได้อยู่แล้วแต่มัวแต่ซึน   ไม่งั้นไปร๊อคที่ไหนไม่ได้อารมกันพอดี กรั่กๆๆๆ (นี้มันเอนทรี ทลายซึน ของท่านหรือไงนะ)
อ๊อกกกก เขินปล. >///<

~•Kojiroh•~ : กร๊ากกกก นั้นสิ พี่ปาล์มเม้นได้โดนใจจอชชช ดีใจที่ชอบนะจร๊า   555+      โอ้ววว มาดท่านออกคอนร๊อค *p*!! ไม่ไหวแล้ววว กรี๊ดดดดด
อืม โคจี้ก็เหมือนกะเราแหละ คือถ้ามันแรง เราก็พอดูๆเอาให้รู้เรื่อง แต่ถ้าอันไหนมันดูแล้วไม่โดน เราก็ไม่คิดจะดันทุรังดูต่อไปหรอก แม้กระแสมันจะแรงแค่ไหนก็ตาม

ปล. โคจี้ ขอบคุณพี่รายงานเรื่ององแอนโธมากเลยนะจ๊ะ หมู่นี้เราไม่ค่อยได้เข้าเอ็กทินเลยจริงจัง ถ้าพลาดนี้ขอตายดีฝ่า><

Princess_Zarefa : โอวววว พี่อ่านจากเม้นน้องแล้วก็เขินเลยล่ะ เพราะพี่ไม่ค่อยนึกคำบรรยายใต้รูปเลยตอนวาด แถมไม่ค่อยกล้าเขียนมากด้วย  กลัวจะดูตอแหล  แต่พอมีคนที่เข้าใจความหมายแล้วพูดออกมาพี่ล่ะตัวจะลอยแล้วอ่า อร๊ากกกกกกกก  กอดน้องเอิร์ล  
ขอบคุณมากกกกกกกเลยนะจ๊ะ TT///A///TT

new's : อร๊ากกกก น้องนิวก็ใจดีชมพี่เกินไปแล้วววว ตัวลอยคว้าไม่อยู่แล้วนะ กรี๊ดดดดด >////< พี่ไม่ยอดขนาดนั้นหรอก รูปนั้นมันก็แค่ฟลุกน่ะ นานๆจะออกมาสวยหน่อย เห็นมารูปใหม่ก็ออกมาไม่ได้สู้อันนั้นได้เลย เฮ้อออ เซ็งเลย...
อื้อๆๆ เสียงเหมือนมากแบบบระเจ้า!! สุดยอด!! เล่นเอาพี่ติดไปเลยล่ะค่ะ 55
พี่ก็คิดถึงน้องมากๆๆๆเลย กอดดดด   ต้องขอบคุณน้องนิวที่มาเยี่ยมพี่เสมอไม่ขาดเลยพี่ดีใจมากไม่ไหวแล้ววว  อ่านเม้นของน้องแล้วพี่ สบายใจ มีความสุขมากๆเลยค่ะ ><

kira-k: กร๊ากกกก  555555555+ โอ้ยยยย ท้องเข็งไม่ไหวแล้วค่ะ!!! นั้นสินะคะ ท่านช่างไม่ระวังเอาซะเลย  แบบนี้เลยจะพลอยไม่พ้นมือคนอื่นไปด้วยอย่างคุณพี่ กรั่กๆๆๆๆๆ

อะฮือออ อยากเจอพี่คิระอีก TTATT

Z@ndO : 555+ เนอะๆ เราเองเห็นแล้วก็อยากไปร่วมวง แต่ไม่เคยได้เข้าถึงเลยเพราะฮีโร่กันไว้ทันทุกที  ชิ!!
(แซน: อะไรของมัน...) โอววววขอบคุณมากเลยน๊า

อร๊ากกก อยากเจอแซนอีกจางงงงง ><

★ SCARLET :) : ลอยยยยยไปแล้วววว ตัวบวมๆอย่างเรายังลอยได้ขนาดนี้เลยนะคะคิดดู๊ =/////////=   โฮรกกกกกกกก คุณสกาเล็ทชมเกินไปแล้วค่ะ เรามันไม่เจ๋งขนาดนั้นหรอกค่ะ อันนั้นน่ะมันฟลุ้กออกมาดูดีล้วนๆ ดูได้จากรูปใหม่ที่สู้ไม่ได้ TTATT”  เรามันทั้งไม่มีเสนซ์เรื่องสี ลงก็ใช่จะได้เรื่อง แถมยังใช้เวลานานโฮรกกกก อร๊ากกก เศร้า ยังอ่อนหัดสุดๆ ต้องการการชี้แนะยิ่งนักค่ะ

ดีใจพที่เห็นด้วยกับเรานะคะ คิดเหมือนกันเลย แบบว่าบางทีเราก็อัดอั้น รับไม่ได้ตรงที่บางทีบางคนเอาตัวละครนตัวนั้นมันยำเละ  ในแบบที่โครตมั่ว... ผิดคาแรคเตอร์ และตัวตนของตัวละครนั้นสุดๆ  คืออีแบบนี้มันไม่รู้อะไรเกี่ยวกับตัวละครตัวนี้เลยชัดๆยังจะมีหน้า......  

kyomitsu : โอวววคุณเคียวววว ไม่น่าลำบากเลยค่ะ ><  แต่ก็ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่แวะมา ก็เพิ่งจะพอรู้ที่มาความยุ่งของคุณเคียวนะคะ... เพราะแอนโธ... กร๊ากกก ตื่นเต้นจังเลยค่ะ^^ หมู่นี้จูนก็ไม่ค่อยได้เข้าเอ็กทีนเลย ขอโทษนะคะที่ไม่ได้ไปเยี่ยมคุณเคียว  TTATT”

 

Comment

Comment:

Tweet

รูปงามมากเลยฮะ > <
ซีแลนด์ดูแก่นๆดีจัง ฮา
ธงของพี่เวลส์มันฮาจริงๆนะเนี่ย...
ปล.อ้วนหล่อลาก!!

#17 By PuppyToshi on 2010-04-24 10:35

รูปสีสวยชอบมากๆค่ะ


ธงเวลส์นี่เท่ดีนะคะbig smile

#16 By kyomitsu on 2010-04-17 21:52

โอ้ว เพิ่งเข้ามาเห็นในบล็อกของจูนนนน

กร้าก อยากเห็นให้ครบทุกคนมั่กๆ

แอบขำเรื่องธงเหมือนกันนะ เราเองก้รูปมาก่อนว่าธงยูเนี่ยนเเจ็คเนี่ย เป็นการเอาธงของประเทศในกลุ่มบริเตนมารวมกัน เเต่เราก็ลืมพี่เวลส์ไปเหมือนกันล่ะตะเอง(พี่เวลส์ช่างน่าสงสารนัก) ใส่มังกรลงไปเเล้วแอบฮาจริงๆนั่นล่ะเนอะ มันดูรกๆ 55+ เเต่ก็เเอบเจ๋งไม่เบานะเราว่า *-*
น้องหนูซีคุงก็เหมือนกัน ไว้มีเกาะงอกมาจากใต้ทะเลคงถึงคราวโตนะลูก เหอๆๆๆ

ว่าเเต่ อ๊ากกกส์ นั่นมันอะไรกัน จูนทำเกมอยู่เหรออออ *[]* น่าเล่นมากกกกกกก จะรอตามไปอุดหนุนตอนเสร็จน้า แฮ่ๆๆๆ

อยากเจอจูนอีกเหมือนกันจ้า คราวก่อนยังไม่ทันได้คุยอะไรเท่าไหร่ ไว้งานเเต่งเจอกันแน่นอนนน ><~

#15 By Z@ndO on 2010-04-11 01:35

โอ้ววว ลงซีจีงดงามมากๆเลยค่ะดูจากรุปแล้วให้อารมณ์ท่านเต้อนี่ยิ่งใหญ่จริงๆเลยค่ะ >< ซีคุงนี่คงอารมณ์ประมาณ 'เป็นไงฉันยิ่งใหญ่นะเฟร้ยใครหน้าไหนก็มายุ่งไม่ได้นะ!!' ที่ยิ่งใหญ่จริงๆน่ะอังกฤษหรอกซีคุง sad smile อยากเห็นหน้าพี่ๆคนอื่นๆเหมือนกันค่ะ รออาจารย์ฮิมะต่อไป ฮือ...... โอ้วววว สิ่งนั้นคืบหน้าแล้วสินะคะ ขอให้สำเร็จเร็วๆนะคะจะรอชม

#14 By Princess_Zarefa on 2010-04-08 21:55

โฮกกกกกกกกกก
ลายเส้นงามมากเลยค่ะ

ท่านเต้อโมเอ้ แต่ซีคุงโมเอ้กว่า... //me โดนสโคนยัดปาก

ขอแอดบล็อกนะเจ้าคะ XD

#13 By CH - BA on 2010-04-08 01:02

ชอบธงยูเนี่ยนแจ็คมากเลยนะคะ ฮาดี พี่เวลส์คิดอะไรน่ารัก

ครอบครัวนี้นิสัยเหมือนคุณเต้อกันหมดนั่นแหล่ะ

#12 By sora on 2010-04-07 21:03

อุ่ย เผลอเม้นท์ด้วยความไวแสงอีกแล้วsad smile (พึ่งนึกได้ว่ายังพิมพ์ไม่หมด ดันตัดจบก่อนซะได้ OTL""")

เรื่องข่าวสารนี่ไม่เป็นไรจ้า มีอะไรเดี๋ยวโทรแจ้งให้ฟังได้ ก๊าก (มีข่าวอะไรเราเองก็อยากให้รู้ๆกันเหมือนกันล่ะ แฮ่ๆ)

เรื่องฝึกงานสู้เค้าน้า อาจจะยุ่งๆหน่อย แต่อีกไม่นานเดี๋ยวก็สบายแล้ว อดทนเข้าไว้ก่อนเน้อ T[]T;

พยายามเข้านะจ๊ะ

double wink

#11 By ~•Kojiroh•~ on 2010-04-07 19:46

โอ้ว จูนอัพบล็อกแล้ว XD (ของเรายังดองต่อไป ฮ่าๆๆๆๆ OTL")

อู้วววว ชอบโทนดาร์คแนวนี้จังเลย ><b!!!! เราว่าจูนลงสีพวกรายละเอียดเสื้อผ้าสวยขึ้นมากเลยจ้าcry แอบฮาซีคุง หน้าซีคุงแบบไม่รู้สึกหวั่นๆเลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

อูอา... ข้างล่างนี่เราก็รอชมเต็มๆอยู่เน้อ ก๊าก

เราว่าคุณพี่ดูเฟรชชี่ขึ้นมาเป็นกองเลยล่ะ เห็นแล้วแบบเหมือนคุณพี่ย้อนวัยดีจัง ฮ่าๆ ส่วนอัลฟ์......... หึๆๆๆ แน่นอน นายคนนี้หล่อที่สุดเสมอ <<< โคตรลำเอียงอย่างเห็นได้ชัด ก๊าก

อัลฟ์... นายพูดอะไรออกไปน่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ (ท่านเขินได้น่ารักมากเลย กรี๊ซซซซ)

ปล. เรารับโดมาให้แล้วเน้อ ตอนนี้ครบทุกเล่มแล้วจ้า เดี๋ยวพรุ่งนี้เอาไปให้น้าbig smile

แล้วเจอกันจ้าcry

#10 By ~•Kojiroh•~ on 2010-04-07 19:44

โอ๊ะ พี่จูนงานอัพ! โทนมืด ๆ แต่ว่าท่านอาเธอร์กับซีคุงโดดเด่นมาก ๆ (ก็รู้ว่าเน้น ฮา) แสงเงารูปนี้สวยมาก ๆ เลยล่ะครับ โดยเฉพาะแสงตรงท่านอาเธอร์ ตัดกันแบบสวยมาก ๆ ไหนจะตัวอักษรในแบ๊กกราวที่ราวกับจะเป็นเทคเจอร์อีกด้วย ดูแล้วยังกับปกโดเลยล่ะครับXD

พี่น้องไม่ได้เห็นหน้าเห็นตาซะที คงต้องรอ อ.ฮิมะ ไปก่อนนะครับ แต่ว่าท่านอ่านจากประวัติศาสตร์ ดูเหมือนเวลล์น่าจะดูน่าสงสารมากที่สุดแล้วล่ะครับ (ฮา)

คุณพี่หล่อมากครับ อัลฟ์ก็หล่อ+น่ารักมาก ๆ เลยด้วยครับ แค่แซมเปิ้ลก็น่าดูแล้วครับ จะรอดูนะครับXD big smile

#9 By Nwwords on 2010-04-07 18:46

โฮรกกก ไม่ได้เจอพี่จูนตั้งนาน รูปยังงามเหมือนเดิมเลยค่ะ อร๊างงง
คุณพี่ดูหนุ่มมม!!! กริ๊สสสส ชอบบบ ค่า~
พี่จูนสู้ๆ ค่า

#8 By polarbear on 2010-04-07 17:50

>w<อร๊ายยยท่านเัธอร์น่าร๊ากกกเท่ด้วย~~
ซีคุงก็น่าฮักอิอิงามมากค่าา

อ่านเืรื่องธงยูเนี่ยนแจ๊คแล้วแอบอาอ่าค่ะ
แบบว่าแบบปัจจุบันนี้ดีสุดแล้วล่ะคะ=w=
เห็นแบบอื่นแล้วกร๊ากๆเลย

ปล.คุณพี่กับอัลฟ์น่าร๊ากก

#7 By ~SaKuRaKa-MikA_MooKiiE~ on 2010-04-07 15:11

อร๊ายย ขอกรี๊ดรูปแรกก่อน ท่านนนเต้อออออ
สก็อยแลนมองข้างหลังก็หล่อแล้ว อยากเห็นหน้าเต็มๆจัง
รอเกมส์แบบเต็มๆ
กรี๊ดดด แค่นี้ก็อยากเล่นแล้ว
เบเอสินะคะ? เอิ้กกกก

#6 By -Zean-志不亮 on 2010-04-07 11:30

อุ...!!
ท่านพี่ของท่านเธอร์ แอร๊~
ชอบครัวครัวนี้มากๆเลยล่ะ วาดออกมาเท่ห์มากๆ

ชุดท่านเธอร์แนวได้ใจคะ (ดิ้นๆ)

โดนใจธงที่พี่เวลส์น้อยใจมากๆ
มีมังกรแดงมันก็แหล่มเนอะ แต่ท่าทางจะวาดยาก
= ="

ปล.กักคุเฮตาเลียมันโฮกจริงๆนะตัวเอง

(กลิ้งจากไป)
คิดไปเองรึเปล่าว่าวิธีลงสีของพี่จูนเปลี่ยนไปนิดหน่อยembarrassed

แต่สวยมากๆ ชอบๆ

ชักไม่ค่อยกล้าเม้นต์ กลัวเม้นต์อะไรไปมันจะแลดูเกรัยนเปล่าๆ เรื่องนี้เพิ่งมาตามเมะได้สี่ตอนเอง ชักเริ่มติด ดูอิตาลี่ไร้สาระดี(ฮา)ไม่มีใครปล่อยต่อเเล้วเร้อออ แต่อดไม่ไ่ด้ที่จะเม้นต์ก้ะเค้าชอบภาพOTL

#4 By Vani on 2010-04-07 11:07

"นอกจากความฉลาดหลักแหลมแล้ว... นี้แหละ คือสิ่งที่ทำให้ท่านเหนือกว่าพี่ๆ"
ประโยคนี้โดนใจมากก๊ะ อั๊ง
รูปพี่น้องเคิร์กแลนด์สีสวยมากมาย
พี่น้องก็มีขัดๆแย้งๆกันบ้างล่ะเนอะ พี่สกอตแลนด์กับพี่ไอร์แลนด์เคยตบตีกันแย่งท่านด้วยเหรอก๊ะ //ยิ้มหื่น (พี่น้องยังไม่เว้น)

คุณพี่+อัลฟ์หล่อวลากกก
โดยเฉพาะอัลฟ์ (ไม่ลำเอียงเลยแก)
จิ้มไปดูแซมเปิลแล้ว....
อัลฟ์นายพูดอะไรออกไปน่ะ อยากรู้จัง ท่านเธอร์หน้าแดงด้วยล่ะ อรั๊งงง

#3 By ►Y World * My World◄ on 2010-04-07 10:16

รูปงามมากๆเลยค่ะ!!!

อิอ้วนหล่อมากกกกกก

คุณพี่ก็หล่อ

รูปนี้คุณพี่ดูไม่เสื่อม ><

#2 By So_mu on 2010-04-07 09:56

รูปสวยมากเลยคะ
อัลฟ์หล่อโฮกกกก !!

#1 By JELLY' on 2010-04-07 09:18